Tin tức

Khách hàng tư nhân:

Khách hàng tư nhân: Biệt thự, nhà phố, giàn hoa....

Công ty Cổ phần VVV Thương mại và Xây dựng là nhà phân phối Ủy quyền các sản phẩm thép mạ của BlueScope tại khu vực phía Bắc từ năm 2004 khi BlueScope bắt đầu cung cấp các sản phẩm dân dụng ra thị trường nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao với các tính năng vượt trội phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Các sản phẩm thép mạ không những là các sản phẩm thông thường mà thật sự là các giải pháp tối ưu cho các công trình với những ưu thế vượt trội đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, giá trị sử dụng, thời gian lắp dựng...cùng chính sách bán hàng chuyên nghiệp nên đã được áp dụng thực hiện ở nhiều địa phương cho các mục đích sử dụng khác nhau và trở thành nhà phân phối hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Với đối tượng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng như dự án, công trình dân dụng, nhà dân...mà tiêu biểu như sau:

1. Dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village với hàng trăm căn biệt thự cao cấp từ 150m2 – 5000m2

2. Dự án khu nhà ở và dịch vụ thương mại Đại Hoàng Long - Thành phố Bắc Ninh với qui mô 60 căn biệt thự và 200 căn nhà liền kề sử dụng toàn bộ kết cấu hệ giàn thép mạ SMARTRUSS lợp ngói CPAC 10 viên/m2. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2005 đến năm 2008 đã hoàn thành toàn bộ.

3. Dự án Làng Việt Kiều Châu Âu TSQ - Hà Đông - Hà Nội với qui mô 40 Block liền kề sử dụng toàn bộ kết cấu hệ giàn thép mạ SMARTRUSS lợp ngói Hạ Long 22 viên/m2. Thời gian thực hiện từ cuối năm 2008 , dự kiến 2012 hoàn thành toàn bộ.

4. Dự án Làng sinh viên Hacinco với hai khu phức hợp sủ dụng hệ giàn thép mạ SMARTRUSS kết hợp với xà gồ cỡ lớn để xây dựng thêm một tầng trên nóc nhà 18 tầng làm khu văn phòng và kinh doanh dịch vụ.

5. Các hệ xà gồ phụ lợp tôn như Nhà thi đấu Thanh Trì ( Hà Nội), siêu thị Khánh Huỳnh ( Hưng Yên), Trung tâm chiếu phim Nam Định....

6. Hàng nghìn công trình nhà dân tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như  Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Yên Bái, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Định, Thanh Hóa, Thái Bình.....

Công ty mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm BlueScope, vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm mái cho ngôi nhà riêng, dự án, công trình...hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Qui trình bán hàng thực hiện như sau

1. Khách hàng cung cấp thông tin ( bản vẽ, kích thước, hình dáng...cùng các yêu cầu phụ trợ thêm nếu có).

2. Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp trực tiếp khách hàng để tìm hiểu thêm nếu hệ mái có kết cấu phức tạp.

3. Gửi bản vẽ cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc và tư vấn đề xuất những thay đổi cần thiết đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

4. Dựa trên bản vẽ đã được khách hàng thông qua, tiến hành báo giá.

5. Sau khi cân nhắc, nếu khách hàng chọn lựa sản phẩm sẽ tiến hành đàm phán ký Hợp đồng và lắp dựng hoàn thiện ( nếu khách hàng không chọn sản phẩm thì khách hàng cũng không phải trả bất cứ khoản phí nào liên quan đến thiết kế và tư vấn sản phẩm ).

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Công ty Cổ phần VVV Thương mại và Xây dựng
Văn phòng giao dịch: Lô 23- nhà H2 - Khu đô thị Yên Hòa - Cầu Giấy ( xem bản đồ tại đây)
Điện thoại: 04 - 37823257/37823258
Fax: 04 - 37823256
Email: info@vvvtraco.com.vn
Hotline : 090 22 15677 

Hình ảnh công trình

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 10