Tin tức

Bluescope buildings Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

Nhà cung cấp các giải pháp nhà thép và các sản phẩm thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam – công ty BlueScope Buildings VN tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong các giải pháp về xây dựng qua sự kiện giới thiệu sản phẩm mới HỆ DÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTRUSS® Xanh tạo ra bước đột phá về giải pháp sáng tạo nhất cho mái các công trình xây dựng dân dụng.


SMARTRUSS® Xanh với lớp phủ resin ánh xanh lơ tuyệt đẹp trên nền thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME® đã tạo bước ngoặt mới cho ngành vật liệu mái và tạo nguồn cảm hứng mới về màu sắc cho ý tưởng thiết kế mái các công trình dân dụng, qua đó tạo nét cá tính và màu sắc riêng cho các công trình kiến trúc đồng thời tạo sự khác biệt so với các vật liệu khác trên thị trường. Có thể khẳng định, SMARTRUSS® Xanh thực sự tôn vinh vẻ đẹp và làm phong phú thêm sự độc đáo cho các công trình kiến trúc. 


SMARTRUSS® Xanh có chế độ bảo hành vật liệu chống thủng lên tới 20 năm từ tập đoàn BlueScope Steel thực sự đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về một vật liệu xây dựng cao cấp, thể hiện cam kết của một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

SMARTRUSS® Xanh – chất lượng vượt trội – thiết kế thông minh – an toàn tuyệt đối – tiết kiệm chi phí tối đa được người tiêu dùng công nhận không chỉ đơn thuần là giải pháp xây dựng sáng tạo nhất mà còn là một xu hướng chọn lựa vật liệu xây dựng thông minh nhất trong thời đại mới.

Vật liệu ZINCALUME® là thương hiệu thép mạ hợp kim nổi tiếng của tập đoàn BlueScope Steel với công nghệ kết hợp tối ưu giữa khả năng chống ăn mòn ưu việt của nhôm và tính tự hy sinh của kẽm tạo ra hợp kim nhôm kẽm cường độ cao cho khả năng chống ăn mòn, chống mối mọt và chống cháy siêu việt. Thép mạ ZINCALUME® được phủ lớp resin ánh xanh lơ không những tạo độ thẩm mỹ cao trong thiết kế công trình dân dụng đặc biệt các công trình resort gần biển, sân golf và nhà biệt thự, mà còn tạo cảm giác thoải mái về một vật liệu thân thiện với môi trường.
 

5 LÝ DO LỰA CHỌN SMARTRUSS® XANH 

-  Sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME® với lớp resin màu xanh 
tuyệt đẹp.
-  Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supracadd.
-  Giải pháp trọn gói và bảo hành chống thủng vật liệu lên tới 20 năm trong điều kiện môi trường 
bình thường.
-  Chống mói mọt. 
-  Chống cháy