Thép mạ

Xà gồ chữ Z & C

* Giới thiệu :

Xà gồ LYSAGHT® Zinc Hi-ten Z & C của BlueScope Buildings Việt Nam được cán từ thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao tuân thủ theo tiêu chuẩn AS 1397 – 1993 ,G450 Z275 ( cường độ chảy tối thiểu 450 Mpa, trọng lượng lớp mạ tối thiểu là 275g/m² ). Lớp mạ kẽm Z275 cho phép sản phẩm đạt tuổi thọ cao trong môi trường bình thường.

* Đặc tính kỹ thuật:

- Xà gồ LYSAGHT® Z

Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp với việc nối chồng.

Xà gồ với chiều dài liên tục sẽ kinh tế hơn, nhưng nối chồng khiến tăng gấp đôi bề dày kim loại tại gối đỡ nhịp giữa. Nối chồng làm tăng cường độ của tiết diện tại vị trí có moment uốn và lực cắt lớn nhất, do đó tăng khả năng chịu lực và độ cứng cho hệ thống.

Xà gồ LYSAGHT® Z có cùng chiều cao nhưng chiều dày khác nhau có thể nối chồng với bất cứ tổ hợp nào.

Xà gồ LYSAGHT® Z cũng có thể được dùng trong các nhịp đơn giản. Đối với những nhịp ngắn hơn có thể sử dụng hai thanh liên tục nối chồng – vì vậy giảm độ võng so với nhịp đơn giản – nhưng không tạo ưu thế về cường độ như hệ nối chồng.

- Xà gồ LYSAGHT® C

Tiết diện C có hai cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn , chúng có thể được sử dụng lên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đối đầu do đó giảm độ võng so với nhịp đơn giản. Xà gồ C không thể nối chồng.

* Hệ giằng xà gồ:

Hệ giằng cho xà gồ 100, 150, 200 và 250mm. Thanh giằng C51x28x1.5.

Số hàng giằng trong mỗi nhịp: phụ thuộc vào nhịp xà gồ và tải trọng. Số hàng giằng có thể là 0, 1, 2 và 3. Nên sử dụng ít nhất một hàng giằng trong mỗi nhịp và khoảng cách giữa các hàng giằng không vượt quá 20 lần chiều cao tiết diện.

Liên kết cho xà gồ:

Liên kết vào bản mã

Chiều dài nối chồng

Chi tiết đột lỗ tiêu chuẩn cho xà gồ LYSAGHT® Z & C: Lỗ bu lông được khoan tại vị trí liên kết vào bản mã, vị trí chồng và ở các điểm giằng.

* Ưu điểm:

Khả năng vượt nhịp lớn

Lắ đặt đơn giản, chi phí thấp

Vẻ đẹp bền vững , tiết kiệm chi phí bảo trì

Kích cỡ và chiều dày đa dạng, phù hợp với tất cả các khẩu độ và thiết kế

Kiểm tra bằng thí nghiệm thực tế

Phụ kiện đồng bộ

Đóng kiện và cung cấp chuyên nghiệp

Bảo hành chống ăn mòn
Trợ giúp về kỹ thuật bởi BlueScope Buildings Việt NamHình ảnh công trình

  • 1
  • 2
  • 3